แนวคิด

โปรดติดต่อเราหากต้องการเริ่มต้นบทเรียนใหม่ในโยโกฮาม่า

คุณสามารถเรียนรู้การคัดลายมือในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น

หากคุณต้องการเริ่มเรียนในโยโกฮาม่า โปรดมาที่ Terako Juku (Tera Hut) ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้การคัดลายมือในสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเอง
ทุกคนจะสามารถเขียนจดหมายพู่กันได้อย่างสนุกสนาน
ผู้เข้าร่วมที่เข้าร่วมจนถึงตอนนี้ได้แสดงความดีใจโดยกล่าวว่า "ฉันเขียนและใช้พู่กันไม่เก่ง แต่ฉันก็สนุกกับการทำมัน" เป็นตัวอักษรพู่กันที่สื่อถึงความรู้สึกที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความประทับใจในฐานะบุคคลจะดีขึ้นด้วยการเขียนจดหมายอย่างมีความสุขและเขียนโปสการ์ดอย่างน่ารัก หากคุณสนใจในการเขียนพู่กันโปรดติดต่อเรา

บริการ

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาที่จะอยู่ในโยโกฮาม่า

หากคุณต้องการเรียนรู้ในโยโกฮาม่าโปรดลองเขียน

ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวละครของตัวเอง

การเขียนเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าอัศจรรย์

ตัวแทนรายละเอียด

มันเป็นสะพานเติม Sayuki ของ "Teray กระท่อม"
มีเวลาที่ฉันเรียนรู้ที่จะอ่านและเขียนลูกคิดที่ Terakoya
จากนั้นเกี่ยวกับการกินที่นี่การใช้ชีวิตและการเชื่อมต่อรุ่น
มาทำอะไรกัน ฉันคิดและเปิดร้านเสริมสวยในปี 2551
ในปัจจุบันเราส่วนใหญ่ถือห้องเรียน Densetsu ® (Tsutefu)
ฉันทำแบบนี้ไม่ได้
ฉันยังทำร้านทำผมที่เมืองโยโกะสึกะในธีมย่อย
มันเป็นสถานที่รักษาและบำบัด

http://acha506.tea-nifty.com/ohtsuan/

ขอบคุณมากที่นี่

 

เมนู

ชีวิตจะได้รับการเสริมหากคุณมาที่บทเรียนการเรียนรู้ของโยโกฮาม่า

หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีเขียนโปสการ์ดโปรดมา

ภาพ 1
ทางเข้า

การเข้าถึงเป็นชั้นคัดลายมือที่ดีเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อคลาส

ห้องโดยสารที่ดี

ที่อยู่

2-40 Yadocho Minami-ku เมืองโยโกฮาม่าจังหวัดคานากาว่าอาคารยามาโตะ 209

เบอร์โทรศัพท์
050-3698-5823
เวลาทำการ

10:00 น. - 19:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ทางเข้า

บทเรียนการเขียนบทเรียนยอดนิยมในโยโกฮาม่าสอนเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ทุกคนสามารถเขียนได้ราวกับว่าพวกเขาคิดว่าเป็นการยากที่จะเขียนเส้นโค้งที่สวยงาม ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความจริงที่ว่างานเขียนของฉันที่แพร่กระจายอย่างไม่หยุดยั้งด้วยพู่กันและการระบายสีไม่สามารถเขียนได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ แต่สามารถเขียนด้วยงานที่อบอุ่นซึ่งจะเป็นที่จดจำของบุคคลที่ฉันส่ง หากคุณมีความสนใจในการเขียนโปรดเข้าร่วมกับเรา

เกี่ยวกับเรา

คุณไม่ได้ท้าทายตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ในการเรียนรู้บทเรียนของโยโกฮาม่าหรือไม่?

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ในโยโกฮาม่าขอแนะนำคลาสอักขระพู่กันจำนวนมาก

หากคุณต้องการเขียนจดหมายที่ไม่ซ้ำใครและอบอุ่นใจและถ่ายทอดความคิดของคุณอย่างแน่นหนาโปรดใช้โรงเรียนที่สอน "ลายมือ" ที่คุณได้รวบรวมและรวบรวมเคล็ดลับเพื่อทำให้ตัวละครกลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจ เนื่องจากเราได้รับความรู้เพื่อให้บทเรียนที่ดีที่สุดใกล้กับนักเรียนในขณะที่ปรับแต่งเทคโนโลยีในประสบการณ์ที่ผ่านมามันปลอดภัยแม้สำหรับผู้เข้าร่วมครั้งแรก นักเรียนที่ไม่เก่งในการใช้แปรงก็ยังได้รับเสียงแห่งความสุขและพูดว่า "ตัวละครเปลี่ยนไปอย่างน่าประหลาดใจ" และเขียนได้อย่างง่ายดายทุกที่โดยใช้ปากกาแปรงที่พกง่าย ขอแนะนำอย่างยิ่งเพราะคุณสามารถทำได้
เราได้เตรียมหลักสูตรหลายอย่างเช่นการสัมมนาระดับเริ่มต้นและการสัมมนาระดับกลางเพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงในขณะที่มีความสนุกสนาน ในระดับกลางคุณสามารถรับบทเรียนที่ปรับแต่งได้มากขึ้นโดยแบ่งฮิระงะนะและคันจิออกเป็นการสัมมนาที่แตกต่างกัน เป็นงานอดิเรกที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตของคุณมันเป็นหนึ่งในเหตุผลที่นักเรียนหลายคนคุ้นเคยกับมันถ้าคุณต้องการเรียนรู้วิธีการเขียนโปสการ์ดและความน่าดึงดูดใจของตัวละคร

บทเรียนของโยโกฮาม่าสามารถเริ่มต้นได้ด้วยความมั่นใจหากคุณไม่มั่นใจในตัวละครของคุณ

ที่โรงเรียนการเขียนที่มีบรรยากาศเหมือนอยู่ที่บ้านและที่ซ่อนเร้นเราระมัดระวังในการให้คำแนะนำที่สุภาพเพื่อให้ผู้ที่โกรธจากความสูงของเพดานสามารถรู้สึกผ่อนคลายแม้ว่าคุณต้องการใช้แปรง การสัมมนาระดับเริ่มต้นนั้นมีโครงสร้างที่น่าประหลาดใจที่จะทำให้เสร็จในสี่ชั่วโมงครึ่งและตัวอักษรนั้นเปลี่ยนไปอย่างน่าประหลาดใจในหนึ่งวันและคุณไม่ต้องผ่านหลายวันดังนั้นคุณสามารถเรียนรู้ได้โดยไม่ตั้งใจแม้ว่าคุณจะยุ่งกับงานบ้านและงาน ฉันทำได้ เนื่องจากคอมเพล็กซ์ที่ฉันถือเป็นลายลักษณ์อักษรจะเปลี่ยนเป็นเสน่ห์ของตัวเองจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถประดิษฐ์ตัวอักษรได้เลยหรือผู้ที่ไม่มั่นใจในการเขียน
ที่โรงเรียนสอนการเขียนแบบสโตรกซึ่งมีความสำเร็จมากมายอาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่มีคุณสมบัติจะให้คำแนะนำและนักเรียนยินดีที่จะได้ยินว่า "ฉันมั่นใจในการเขียนจดหมาย" เราจะสนับสนุนเคล็ดลับอย่างแน่นหนาและจะสนับสนุนให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเขียนจากหัวใจ หากคุณรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับงานเขียนที่ฉันไม่รู้ฉันอาจมีการสัมมนาประสบการณ์ดังนั้นโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลและติดต่อเราได้ตลอดเวลา